Tại sao Rooney có thể không bao giờ mặc lại chiếc áo bóng đá Manchester United

Bóng đá Virginia Tech, hay còn được gọi là Beamer Ball, được đặt theo tên huấn luyện viên lâu đời của họ Frank Beamer, đã bắt đầu mùa giải bóng đá 2010 một cách thành công. Năm ngoái trong trận mở màn, họ đã để thua nhà vô địch quốc gia cuối cùng là Alabama, năm nay lại là một trận thua khó khăn khác trong trận đấu gần với Boise State. Boise State, một ngôi sao đang lên và đang lên trong hàng ngũ bóng đá đại học NCAA, đã ghi một bàn thắng vào cuối trận đấu để làm buồn lòng Virginia Tech khi trò chơi được coi là “sân nhà” của Tech vì trò chơi được chơi gần khuôn viên Va Tech.

Năm ngoái, sau trận thua mở màn, họ đã phục hồi để chuyen nhuong ac milan thắng 10 trận, vì vậy, mặc dù đó là một trận thua khó nuốt trôi, khiến họ đứng sau nhóm 8 trong mối quan tâm về chức vô địch quốc gia, điều thực sự duy nhất ám chỉ Frank Beamer, họ đã thể hiện một trụ cột vững chắc trong phục hồi và phát triển mạnh khi mùa giải diễn ra.

Chỉ hai mùa giải trước, VT đã giành chiến thắng trở lại trong các trận đấu vô địch ACC trước Boston College và Beamer đã có một cơ hội lớn, khi anh ấy chơi cho Bang Florida cho chức vô địch BCS bóng đá năm 1999 ở Sugar Bowl, nhưng đã không thành công sau một dũng cảm nỗ lực kém FSU 3 điểm ở đầu trận.

Beamer Ball trong các Đội đặc biệt giống như việc điều chỉnh các trò vui, đồ ăn và trò chơi trước, trong và sau trận VT ở Blacksburg Virginia. Không gì bằng không khí và sự háo hức khi được xem một chương trình chất lượng mà Beamer đã dày công xây dựng trong suốt 20 năm, một trong những huấn luyện viên lâu năm hơn. Beamer đã làm việc tại VT từ năm 1987, trước khi nhận được công việc tại trường cũ của mình, ông là huấn luyện viên tại Murray State trong 6 năm và trong năm cuối cùng của ông ở đó là Ohio Valley Co-Champs.

Bây giờ ở năm thứ 23 tại Virginia Tech, Beamer với thành tích 187-92-2 và 17 lần liên tiếp, anh ấy đang trở thành những gì Bobby Bowden và Tom Osborne đã từng ở những năm 90, một huấn luyện viên tuyệt vời mà không có chức vô địch Quốc gia trong lý lịch của mình. Rất nhiều người trên khắp cả nước đang kêu gọi huấn luyện viên Beamer để có được “một” của ông ấy để nâng cao một nhiệm kỳ hoạt động tuyệt vời ở một trường vô địch ACC hàng đầu.

Với hậu vệ cánh Tyrod Taylor, một người rất có khả năng, cơ động, hiện diện trong túi, VT nhìn chung sẽ có mặt trong mọi trận đấu với khả năng phòng ngự tuyệt vời như thường lệ của họ. Trận đấu vừa qua với Boise State, đội xếp thứ 3 toàn quốc, hy vọng sẽ không ổn hơn, họ sẽ được ưu ái và giành chiến thắng trong hầu hết các trận còn lại. Vì vậy, hãy tìm ra các vật phẩm phù hợp, vui vẻ và phù phiếm và bắt nguồn từ các đội yêu thích của bạn và nếu nhóm của bạn là Virginia Tech, bạn đang hợp tác tốt với Frank Beamer.

Mặc dù họ đã phải chịu thất bại nặng nề trước đối thủ I-AA, đội mà đối với mọi ý định và mục đích sẽ chấm dứt cơ hội vô địch quốc gia năm nay, họ vẫn có thể phục hồi và giành được ACC và chơi trong một trận đấu BCS. Lần cuối cùng họ thua 2 bàn mở tỷ số là vào năm 1995, họ tiếp tục thắng 10 bàn tiếp theo để kết thúc với tỷ số 10-2, đồng thời giành được Sugar Bowl.

Tại sao Rooney có thể không bao giờ mặc lại chiếc áo bóng đá Manchester United
Scroll to top