Các Sĩ Quan Cảnh Sát Trở Thành Nạn Nhân Của Trộm Trong Trò Chơi Bóng Đá Từ Thiện

Thật đáng kinh ngạc, ngay cả cảnh sát cũng không tránh khỏi nạn trộm cắp. Đó là một cảnh thẳng của Super Troopers khi súng và huy hiệu (thuộc về một số nhân viên thực thi pháp luật San Diego) bị đánh cắp trong một trận bóng đá từ thiện được chơi với cảnh sát Los Angeles. Các đồ vật bị đánh cắp bao gồm ba khẩu súng ngắn, bốn huy hiệu, một số đồ trang sức và tiền mặt. Vụ trộm được phát hiện vào giờ nghỉ giữa hiệp giữa LAPD Centurions và San Diego Enfor Cancer. Trò chơi này diễn ra tại một trường trung học địa phương.

Lực lượng Thực thi bao gồm các thành viên từ các cơ quan thực thi pháp luật và tuần tra biên giới khác nhau của khu vực San Diego. Đó là một tội ác cần sự dũng cảm kể từ khi vụ đột nhập xảy ra vào ban ngày và khi có rất nhiều người trong khuôn viên trường. Theo dõi trận đấu, mọi người có thể thấy các sĩ quan của đơn vị K-9 đang đi dạo trên sân bóng. Không có vật dụng nào bị đánh cắp là tài con trai neymar sản của các sĩ quan LAPD. Cả hai đội đều có phòng thay đồ riêng biệt và có vẻ như không có dấu hiệu buộc phải vào phòng thay đồ của Người thi đấu. Những món đồ bị đánh cắp đến từ những chiếc túi không được khóa trong tủ có khóa. Cả hai đội đều là tổ chức phi lợi nhuận và chơi để làm lợi cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

Điều này dẫn đến suy nghĩ rằng phòng thay đồ là nơi mà người ta có thể không mong đợi nhìn thấy camera an ninh, chúng nên được xem xét (tất nhiên chỉ ở một số khu vực nhất định). Bằng cách này, người hoặc những người chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp này có thể đã bị camera ghi lại và có lẽ đã bị bắt. Rất có thể đó là một ai đó đã biết rõ về những trò chơi từ thiện này. Họ đã lên kế hoạch khi nào và thời điểm nào có thể tấn công để họ sẽ ở xa khi đến giờ nghỉ giữa hiệp. Vì vậy, điều quan trọng là phải coi camera an ninh như một giải pháp để ngăn chặn những tên trộm biết rằng chúng sẽ sớm bị lộ mặt và bị tóm gọn. Nếu không có camera, có thể một vụ trộm không bao giờ bị phát hiện.

Do đó, các trường học và cơ sở giáo dục cũng nên đảm bảo rằng họ có camera an ninh được đặt ở những vị trí chiến lược để bắt kẻ tình nghi. Có lẽ nếu một camera an ninh tốt được đặt ngay gần cửa phòng thay đồ, nghi phạm đã có thể bị bắt ra vào. Điều đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều tra vụ án này. Tất cả các tòa nhà có đông người qua lại cần phải có hệ thống an ninh tốt vì rất nhiều lúc bọn trộm nhắm vào chúng vì chúng nghĩ rằng chúng có thể bị lạc trong đám đông. Cảnh quay tốt, rõ ràng trên máy ảnh luôn có thể giúp ích rất nhiều trong những tình huống như thế này. Vì vậy, nếu bạn chịu trách nhiệm về an ninh của một trường học hoặc một tổ chức và sự an toàn của những người ra vào tòa nhà, hãy dành thời gian để xem xét các camera an ninh hàng đầu.

Các Sĩ Quan Cảnh Sát Trở Thành Nạn Nhân Của Trộm Trong Trò Chơi Bóng Đá Từ Thiện
Scroll to top